Bridgestone tài trợ 100 thùng rác thông minh cho TP.HCM

T2, 04 / 2017 10:00 |

Chiều 16/4, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM), tập đoàn Bridgestone Việt Nam đã tổ chức buổi lễ “Trao tặng 30 thùng rác thông minh cho đường Nguyễn Huệ”. Đây được coi là hoạt động mở màn cho chiến dịch “Cùng Bridgestone hưởng ứng ngày Trái đất 2017”.

Ông Hiroyuki Saito (trái), Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao quà tặng cho ông Tô Văn Trạng, ban Quản lý công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ.

Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, lãnh đạo Bridgestone Việt Nam cùng hàng trăm bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

Đây là 30 chiếc thùng rác thông minh đầu tiên được lắp đặt và đưa vào sử dụng tại Việt Nam. Loại thùng rác này có nhiều tính năng độc đáo như: Phân loại rác, lọc nước – trồng cây xanh, chiếu sáng bằng decal phản quang giúp người đi đường nhận biết…

Ông Hiroyuki Saito trồng hoa vào thùng rác thông minh trước sự chứng kiến của nhiều bạn trẻ tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Dương An Giang, Tổng quản lý cấp cao Bridgestone Việt Nam cho biết: “Qua việc trao tặng 30 thùng rác thông minh lần này, chúng tôi mong muốn kêu gọi các bạn trẻ và người dân hãy cùng Bridgestone hành động chung tay bảo vệ môi trường Việt Nam ngày càng xanh, sạch, đẹp”.

Bridgestone hy vọng những thùng rác thông minh này sẽ góp phần tác động, nâng cao ý thức của người dân, đồng thời cải thiện về số lượng cũng như chất lượng của hệ thống thùng rác công cộng trên địa bàn thành phố.

Cận cảnh thùng rác thông minh.


Theo dự kiến, 70 chiếc thùng rác thông minh còn lại sẽ được Bridgestone trao tặng cho các quận của TP.HCM trong tháng 4/2017.

Võ Thái

Let’s block ads! (Why?)

www.nguoiduatin.vn


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...